Giới Thiệu Shop Mặt Trời Con

Gửi các bậc phụ huynh kính mến!

Shop MẶT TRỜI CON ra đời năm 2016, với tình yêu trẻ thơ cùng mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng cho Bố Mẹ.

Shop Mặt Trời Con cung cấp giày dép trẻ em, quần áo trẻ em và nhiều phụ kiện thời trang đáng yêu cho bé độ tuổi từ 1 - 12 tuổi.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử chúng tôi triển khai bán hàng online nhằm giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng mua sắm mà không phải mất nhiều thời gian quý báu của mình.

Quý Cha Mẹ chỉ cần lên website và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong một đến 2 ngày. Và đặc biệt với dịch vụ giao hàng trong ngày linh hoạt tại các quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh. 

Mua hàng online ngày càng phổ biến và có nhiều điểm ưu việt như: sản phẩm lựa chọn phong phú, không mất nhiều thời gian để lựa chọn sản phẩm, giá rẻ.

Shop Mặt Trời Con luôn mong muốn đem đến các sản phẩm tốt cho các bé, cam kết các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và đảm bảo rằng các sản phẩm thật như hình và đặc biệt với chính sách đổi sản phẩm nếu không vừa cho quý khách.

Cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng
  • Giá cả hợp lý
  • Sản phẩm đúng như hình thật

Tầm nhìn:

Thời trang và làm đẹp luôn luôn là điều cần thiết trong đời sống hiện đại không chỉ của người lớn cả của trẻ em. Nhận ra điều đó chúng tôi luôn nỗ lực đem đén các sản phẩm tốt nhất, hợp thời trang nhất cho các bé.

Sứ mệnh:

Với mong muốn trở thành điểm đến an tâm mua sắm thời trang trẻ em cho Bố Mẹ trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ & sản phẩm để ngày càng hoàn thiện hơn. Cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng Mặt Trời Con trong suốt những năm vừa qua.

 

 


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng